Chương trình Việt Nam quê hương tôi 4 diễn ra ở huyện Bù Gia Mập

Thứ hai - 30/10/2017 06:49 1.339 0
Sáng ngày 29/10/2017, tại Trường trung học cơ sở Đa Kia A, Ủy ban nhân dân huyện Bù Gia mập phối hợp với Đoàn Câu lạc bộ y, bác sĩ tình nguyện Sài Gòn và Nhóm Chung một tấm lòng cùng các doanh nghiệp, cá nhân, các nhóm từ thiện tham gia đóng góp tổ chức Chương trình vì sức khỏe cộng đồng, tiếp sức trẻ em đến trường “Việt Nam quê hương tôi 4”.
Chương trình Việt Nam quê hương tôi 4 diễn ra ở huyện Bù Gia Mập
     Thông qua Chương trình, người dân sẽ được đội ngũ y, bác sĩ tư vấn, hướng dẫn cách chăm sóc, điều trị và phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh tật ở giai đoạn đầu, qua đó góp phần nâng cao nhận thức và thay đổi hành vi về công tác chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa cho cộng đồng; tuyên truyền cho cộng đồng về ý thức vệ sinh phòng bệnh, tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình; giúp đỡ, hỗ trợ vật chất cho người dân có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo vượt khó học giỏi, động viên các em cố gắng, nỗ lực vươn lên.
qh3
Tổ chức khám bệnh và cấp thuốc cho nhân dân
Chương trình còn có các hoạt động đầy ý nghĩa như: gian hàng “bếp ăn 0 đồng” cung cấp miễn phí đồ ăn, thức uống cho người dân, cắt tóc miễn phí cho các em nhỏ, tặng quần áo mới cho bà con nhân dân tại “gian hàng o đồng”...
qh4