CHỦ TỊCH UBND HUYỆN BGM KIỂM TRA CÔNG TÁC TIÊM PHÒNG COVID19 TẠI TRẠM Y TẾ XÃ

Thứ ba - 10/08/2021 10:01 1.127 0
Trong 2 ngày 9,10.8.2021 Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện Bù Gia Mập Lê Quang Oanh đãđi kiểm tra, chỉ đạo công tác tiêm phòng Văcxin CoVid-19 tại trạm y tế các xã trên địa bàn
CHỦ TỊCH UBND HUYỆN BGM KIỂM TRA CÔNG TÁC TIÊM PHÒNG COVID19 TẠI TRẠM Y TẾ XÃ
Qua kiểm tra đồng chí Lê Quang Oanh chủ tịch UBND huyện BGM đánh giá cao công tác triển khai tiêm phòng CoVid-19tại các điểm tiêm chủngcảvề cơ sở vật chất, nhân lực, phương tiện, trang thiết bị y tế.Công tác tổ chức được bố trí, sắp xếp theo đúng quy định từ bàn đón tiếp, bàn khám sàng lọc và tư vấn trước tiêm,  khu vực chờ tiêm, phòng tiêm, khu vực theo dõi sau tiêm. Bên cạnh đó chính quyền các xã đã huy động các lực lượng Công an, quân sự, đoàn thanh niên đến tham gia hỗ trợ công tác tiêm phòng.Tại buổi kiểm tra đồng chí yêu cầu các xã cần tiếp tục quan tâm chỉ đạo, huy động các lực lượng xã phối hợp chặt chẽ cùng lực lượng y tế để tiêm chủng đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ, an toàn và hiệu quả.
Trong đợt tiêm vắc xin phòng Covid-19 mũi 1, đợt 5, huyện Bù Gia Mập được phân bổ 2.290 liều Moderna để tiêm phòng cho các đối tượng ưu tiên. Hiện công tác tiêm phòng được triển khai đồng loạt tại các trạm y tế xã và trung tâm y tế huyện. Dự kiến chậm nhất ngày 12.8.2021 sẽ hoàn thành công tác tiêm phòng CoVid-19 trong đợt này.

Chủ tịch UBND huyện Bù Gia Mập Lê Quang Oanh chỉ đạo công tác tiêm phòng CoVid-19 tại điểm tiêm chủng trạm y tế xã Phú Văn

Tác giả bài viết: Văn Nguyên