KỊP THỜI NGĂN CHẶN 5 ĐỐI TƯỢNG CÓ HÀNH VI XUẤT NHẬP CẢNH TRÁI PHÉP

Thứ tư - 11/08/2021 16:23 902 0
Vào lúc 20 giờ 00 phút ngày 10/8/2021, tại khu vực Cột mốc số 62(2) thuộc thôn 4, xã Đăk Ơ, huyện Bù Gia Mập, Tổ tuần tra, kiểm soát của Đồn Biên phòng Đắk Ơ đã phát hiện và bắt giữ 05 đối tượng có hành vi xuất nhập cảnh trái phép.
KỊP THỜI NGĂN CHẶN 5 ĐỐI TƯỢNG CÓ HÀNH VI  XUẤT NHẬP CẢNH TRÁI PHÉP
Các đối tượng vi phạm đang được đưa đi cách ly tập trung theo quy định và sẽ có biện pháp xử lý nghiêm
Các đối tượng gồm: T. V. T; sinh năm 1982; V. H. Đ; sinh năm 1980; M. V. T; sinh năm 1982; N. V. N; sinh năm 1991 và T. V. H; sinh năm 1994 hiện đều đang thường trú và tạm trú tại thôn Đăk Lim, xã Đăk Ơ, huyện Bù Gia Mập. Sau khi phát hiện các đối tượng đang thực hiện hành vi xuất nhập cảnh trái phép, Đồn Biên phòng Đăk Ơ đã tiến hành các thủ tục pháp lý cần thiết để củng cố hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật. Đồng thời, bàn giao 05 đối tượng trên cho Ban Chỉ Đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện Bù Gia Mập đưa đi cách ly tập trung theo quy định và sẽ có biện pháp xử lý sau khi thu thập đầy đủ thông tin.
Bù Gia Mập là huyện biên giới do đó thời gian qua, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid 19 huyện nhà luôn siết chặt quản lý các đường ngang, ngõ tắt, khu vực biên giới nhằm ngăn chặn kịp thời các đối tượng vi phạm, nhất là hành vi làm lây lan dịch bệnh./.

Tác giả bài viết: Trà Giang