Đồng chí Lý Trọng Nhân - Trưởng Ban Dân tộc luân chuyển và được chỉ định tỉnh tham gia BCH, BTV, giữ chức vụ Bí thư huyện ủy Bù Gia Mập nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thứ năm - 17/08/2023 09:08 586 0
Sáng 15/8, tại Huyện ủy Bù Gia Mập, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường đã chủ trì lễ công bố trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Cùng dự còn có Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Trà, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở LĐTB&XH Phùng Hiệp Quốc – Nguyên Bí thư Huyện ủy Bù Gia Mập, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành huyện.
Các đại biểu dự lễ công bố quyết định luân chuyển và chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ, giữ chức Bí thư Huyện ủy Bù Gia Mập đối với ông Lý Trọng Nhân

Tại buổi lễ, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Trà công bố quyết định số 1161/QĐ-TU ngày 10/8/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về luân chuyển và chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Bù Gia Mập nhiệm kỳ 2020 – 2025 đối với ông Lý Trọng Nhân. Thờigi an nhận nhiệm vụ từ ngày 10/8/2023.
Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Trà công bố Quyết định số 1161QĐ TU ngày 10 8 2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về luân chuyển và chỉ định tham gia BCH, BTV, giữ chức BTHU BGM, nhiệm kỳ 2020 20
Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Trà công bố Quyết định số 1161/QĐ-TU ngày 10-8-2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về luân chuyển và chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ, giữ chức Bí thư Huyện ủy Bù Gia Mập, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với ông Lý Trọng Nhân
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho đồng chí Lý Trọng Nhân

Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường đã trao quyết định cho ông Lý Trọng Nhân. Bí thư Tỉnh ủy cho biết: Công tác cán bộ là nhiệm vụ thường xuyên của Đảng, việc luân chuyển và chỉ định đồng chí Lý Trọng Nhân nhận nhiệm vụ tại huyện Bù Gia Mập là chủ trương lớn của tỉnh. Với đặc thù là huyện vùng sâu, vùng xa, còn nhiều khó khăn cùng với những vấn đề đặt ra về an sinh xã hội, biên giới, quốc phòng - an ninh, đặc biệt là vấn đề văn hóa của đồng bào dân tộc thiểu số ở đây, Bí thư Tỉnh ủy mong rằng với kinh nghiệm, kiến thức từng đảm nhiệm các vai trò, vị trí trên nhiều lĩnh vực khác nhau, Bí thư Huyện ủy Bù Gia Mập Lý Trọng Nhân sẽ làm việc hết trách nhiệm, gương mẫu trong công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ mới. Đối với các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Bù Gia Mập phải đoàn kết, hỗ trợ cùng với Bí thư huyện ủy làm tròn nhiệm vụ tỉnh giao, thực hiện thắng lợi các nghị quyết của huyện đề ra.
Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường phát biểu giao nhiệm vụ

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường đề nghị cấp ủy, chính quyền Bù Gia Mập phối hợp, tạo điều kiện để đồng chí Lý Trọng Nhân thực hiện nhiệm vụ hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của huyện nói riêng và của tỉnh Bình Phước nói chung.

Tân Bí thư Huyện ủy Bù Gia Mập Lý Trọng Nhân phát biểu nhận nhiệm vụ

Cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, đồng chí Lý Trọng Nhân nhấn mạnh đây là vinh dự cũng là trách nhiệm đối với cá nhân, bản thân sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, nỗ lực cùng với chính quyền và nhân dân Bù Gia Mập xây dựng hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh tặng hoa chúc mừng tân Bí thư Huyện ủy Bù Gia Mập Lý Trọng Nhân
Ban Thường vụ Huyện ủy Bù Gia Mập tặng hoa chúc mừng tân Bí thư Huyện ủy Lý Trọng Nhân

Trước đó, sáng 8/8, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền đã trao Quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh về điều động Trưởng Ban Dân tộc Lý Trọng Nhân đến nhận công tác tại Tỉnh ủy.
Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền trao Quyết định điều động Trưởng Ban Dân tộc Lý Trọng Nhân.

TIỂU SỬ ĐỒNG CHÍ LÝ TRỌNG NHÂN - TÂN BÍ THƯ HUYỆN ỦY BÙ GIA MẬP,
NHIỆM KỲ 2020 - 2025