Tin vắn

Thứ năm - 21/03/2013 14:38 1.356 0
Trong quý III/2012, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Bù Gia Mập mở được 10 lớp đào tạo, bồi dưỡng theo kế hoạch gồm: 01 lớp tập huấn công tác Dân vận; 01 lớp bồi dưỡng văn hóa giao tiếp công sở và nghiệp vụ lễ tân hành chính nhà nước; 01 lớp công tác Hội Phụ nữ; 01 lớp Hội Nông dân; 02 lớp bồi dưỡng công tác Đảng; 01 lớp đảng viên mới; 01 lớp chính trị hè và 02 lớp kiến thức Quốc phòng – an ninh đối tượng 4.

Phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy mở được 10 lớp triển khai Chỉ thị, Nghị quyết và Thông tin thời sự cho cán bộ huyện và một số xã trên địa bàn.

Ngoài ra, Trung tâm vẫn phối hợp với Trường Chính trị tỉnh quản lý việc học tập của lớp Trung cấp Chính trị - Hành chính khóa 33 theo đúng tiến độ, đáp ứng yêu cầu về chất lượng và nội dung đề ra. Đặc biệt, đầu tháng 9/2012, lớp Trung cấp 33 đã được Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức chuyến đi thực tế tại tỉnh Khánh Hòa và Bình Thuận.

Lưu Phúc