Đức Hạnh tổ chức ngày chạy olypic vì sức khoẻ toàn dân năm 2023

Thứ tư - 22/03/2023 14:57 519 0
Đức Hạnh tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khẻo toàn dân năm 2023
Đức Hạnh tổ chức ngày chạy olypic vì sức khoẻ toàn dân năm 2023
Sáng ngày 20.3.2023, UBND xã Đức Hạnh tổ chức  Lễ phát động ngày chạy Olypic vì sức khẻo toàn dân  năm 2023. Ngày chạy Olympic vì sức khẻo toàn dân là hoạt động thường niên được tổ chức vào tháng 3 hàng năm.
Tham dự Lễ phát động có ông Dương Văn Tí - HUV- Bí thư Đảng uỷ xã; ông Nguyễn Tuấn Anh - CT UBND xã; lãnh đạo các ban nghành Hội, Đoàn thể, các đơn vị Trường học và khoảng 400 vận động viên tham gia Lễ phát động ngày chạy vì sức khẻo toàn dân.
Phát động tại buổi Lễ, ông Nguyễn Đình Nanm - PCT UBND xã nhấn mạnh "Phát triển sự nghiệp thể dục thể thao, tỷ lệ người dân tham gia rèn luyện thể dục, thể thao ngày càng tăng góp phần đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương bác hồ vĩ đại" góp phần tích cực vào phát triển nhân lực, nâng cao đời sống văn hoá tinh thần của nhân dân, xây dựng quê hương Đức Hạnh ngày càng giàu đẹp, văn minh.