LỚP CAO HỌC LUẬT KHÓA 26 - HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ KV2 ĐẾN THĂM, TẶNG QUÀ TẠI HUYỆN BÙ GIA MẬP

Thứ tư - 30/09/2020 15:47 865 0
Thực hiện chuỗi hoạt động hướng về biên giới, sáng ngày 29/9/2020, lớp Cao học Luật khóa 26 - Học viện Chính trị Khu vực 2 do ông Trần Hoàng Kiếm - Vụ phó Vụ công tác phía Nam ban Nội chính Trung ương làm Trưởng đoàn đã đến thực hiện công tác từ thiện tại địa bàn xã Bình Thắng và Phước Minh, huyện Bù Gia Mập.
     Theo đó, đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và trao tặng 02 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 10 triệu đồng cho 02 Mẹ Việt Nam anh hùng đang sinh sống trên địa bàn xã Bình Thắng, đồng thời bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh cao cả của các Mẹ vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Bên cạnh đó, đoàn cũng trực tiếp đến thăm và tặng tiền hỗ trợ xây dựng 01 căn nhà tình thương cho hộ gia đình nghèo là người dân tộc thiểu số, gặp khó khăn về nhà ở tại xã Phước Minh, với số tiền 80 triệu đồng do lớp Cao học Luật khóa 26 - Học viện Chính trị Khu vực 2 và các mạnh thường quân đóng góp.
8
     Cũng trong chuỗi hoạt động, đoàn đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” nhằm trao tặng 200 phần quà cho các em học sinh nghèo, học sinh dân tộc thiểu số tại điểm Trường Tiểu học Lê Lợi, xã Phước Minh, tổng kinh phí thực hiện hơn 50 triệu đồng./.

Tác giả bài viết: Trà Giang