XÃ ĐA KIA TỔ CHỨC BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HÈ NĂM 2024

Thứ hai - 19/08/2024 15:16 41 0
Sáng ngày 17/8/2024, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Bù Gia Mập tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2024 cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trên địa bàn xã Đa Kia
XÃ ĐA KIA TỔ CHỨC BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HÈ NĂM 2024
Sáng ngày 17/8/2024, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Bù Gia Mập tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2024 cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn xã: gồm trường tiểu học Đa Kia A, Đa Kia B, Măng Non, Trường THCS Đa Kia, Trường tiểu học Đa Kia C, ban giám hiệu các trường phụ trách, Báo cáo viên Nguyễn Văn Hậu- HUV - phó trưởng ban tuyên giáo huyện ủy báo cáo.
Sau khi học các học viên sẽ viết bài thu hoạch để đúc kết những kiến thức bổ ích.qua sự truyền đạt được lắng nghe chuyên đề về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, ngành. Tình hình thế giới, trong nước, trong tỉnh nổi bật trong 7 tháng đầu năm 2024. Những vấn đề kinh tế – xã hội ở địa phương và nghị quyết đại hội, chương trình hành động, kế hoạch của Đảng bộ các cấp.
Thông qua công tác bồi dưỡng chính trị, giúp cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý và giáo viên nâng cao trách nhiệm, bản lĩnh chính trị, niềm tin và chuẩn mực đạo đức nhà giáo, góp phần hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ trong năm học 2024-2025, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Việc bồi dưỡng chính trị hè cho đội ngũ giáo viên trong hệ thống quốc dân là việc làm thường xuyên định kỳ hàng năm, thiết thực, nhằm bồi dưỡng, cập nhật thông tin, kiến thức mới phục vụ cho công tác quản lý, giảng dạy tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện. (T/g: Sao Mai)

Tác giả: Đa Kia