Đa Kia tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ năm - 19/10/2023 21:51 95 0
Chiều ngày 19/10/2023 Hội Liên hiệp Phụ nữ và Ban vì sự tiến bộ phụ nữ xã Đa Kia đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2023), kỷ niệm 13 năm “Ngày Phụ nữ Việt Nam” (20/10/2010- 20/10/2023) và tổ chức hội thi “ Nam giới nấu ăn” năm 2023.
HUV-Bí thư Đảng ủy- CT.UBND xã Phạm Ngọc Hùng tặng lẵng hoa chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Về dự và chúc mừng có: Đ/c Phùng Thị Kim Yến - PCT. HLHPN huyện Bù Gia Mập. Đ/c Phạm Ngọc Hùng - HUV.BTĐU- CT.UBND xã, cùng các đ/c trong BCH Đảng ủy xã, các ban ngành đoàn thể xã, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, thôn trưởng tám thôi trên địa bàn xã, các cô, các chị nguyên là chủ tịch hội liên hiệp Phụ nữ xã qua các thời kỳ, các đồng chí là hội viên danh dự, cùng hơn 150 chị em hội viên đại diện cho các chị, em phụ nữ trên địa bàn xã đã về dự.
Tại buổi họp mặt, đ/c Trần Thị Hương thay mặt Hội LHPN đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ cũng như lịch sử hình thành và quá trình phát triển của hội LHPN Việt Nam từ khi thành lập cho đến nay. Bên cạnh đó thông buổi họp mặt cũng nâng cao công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống, tăng cường rèn luyện phẩm chất, đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kì đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước “Tự tin, Tự trọng, Trung hậu, Đảm đang” và phong trào Phụ nữ Bình Phước “Nói lời hay, làm việc tốt” cho tầng lớp phụ nữ trong toàn xã. Thực hiện chăm lo nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ hội viên phụ nữ, thúc đẩy sự bình đẳng, tiến bộ của phụ nữ góp phần tích cực vào phát triển của phong trào phụ nữ chung và phong trào phụ nữ xã Đa Kia nói riêng, đặc biệt là phát huy vai trò, trách nhiệm của người phụ nữ trong phong trào xây dựng Nông thôn mới, và Nông thôn mới nâng cao.
Trong buổi họp mặt này Hội Liên hiệp Phụ nữ xã cũng đã trao giấy chứng nhận hội viên danh dự cho các đồng chí nam giới có nhiều đóng góp cho tổ chức Hội Phụ nữ và trao tặng 04 phương tiện sinh kế cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn trị giá mỗi phương tiện 5 triệu đồng.
Bên cạnh buổi họp mặt, Hội LHPN và Ban vì sự tiến bộ phụ nữ xã Đa Kia đa tổ chức hội thi “Nam giới nấu ăn” với sự tham gia của 8 đơn vị đến từ 8 thông trên địa bàn xã. Kết quả phần Ban tổ chức đã trao một giải đặc biệt cho đơn vị thôn 6, đơn vị Thôn 2 đạt giải nhất, Thôn 5 đạt giải nhì, Thôn 3 và Thôn 4 đồng giải ba, các thôn còn lại đạt giải khuyến khích.