Chuẩn y chức danh Bí thư Huyện ủy Bù Gia Mập đối với đồng chí Phùng Hiệp Quốc

Thứ ba - 03/03/2020 09:52 1.857 0
Ngày 26/2/2020, Ban Thường vụ Huyện ủy Bù Gia Mập tổ chức Lễ Công bố quyết định của Tỉnh ủy chuẩn y đồng chí Phùng Hiệp Quốc giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đồng chí Nguyễn Văn Dũng, UV.BTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã dự và trao quyết định tại lễ công bố.
Chuẩn y chức danh Bí thư Huyện ủy Bù Gia Mập đối với đồng chí  Phùng Hiệp Quốc
        Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Dũng, UV.BTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã trao Quyết định số 1801 ngày 26/02/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Phước, chuẩn y Bí thư Huyện ủy Bù Gia Mập nhiệm kỳ 2015-2020 đối với đồng chí Phùng Hiệp Quốc.
Trước đó, vào ngày 12/2, tại hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện về công tác cán bộ, các đạiđã bỏ phiếu, bầu đồng chí Phùng Hiệp Quốc, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy giữ chức danh Bí thư Huyện ủy Bù Gia Mập nhiệm kỳ 2015-2020.
Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Văn Dũng, UV.BTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đánh giá cao sự thống nhất của Đảng bộ huyện Bù Gia Mập trong thời gian qua và cần phát huy tinh thần đoàn kết trong thời gian tới; chung sức, đồng lòng cho sự phát triển của huyện nhà.
     Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Bí thư Huyện ủy Bù Gia MậpPhùng Hiệp Quốc bày tỏ lòng cảm ơn đối với lãnh đạo các cấp đã tin tưởng, giao nhiệm vụ quan trọng. Đây là vinh dự lớn, nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề, đòi hỏi bản thân đồng chí cần phải cố gắng nhiều hơn nữa, trước mắt tập trung lãnh đạo, tổ chức thành công Đại hội đảng cấp cơ sở, tiến tới Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025.Đồng Phùng Hiệp Quốccũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp lãnh đạo để hoàn thành nhiệm vụ được giao, đáp ứng lòng mong mỏi, sự tín nhiệm của Đảng bộ và nhân dân huyện nhà, đưa huyện Bù Gia Mập ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: Trần Tú