Ca khúc "Sức trẻ Bù Gia Mập"

Đã xem: 2767
Ca khúc “Sức trẻ Bù Gia Mập” phổ thơ của OH – Minh Huyền và Đình Quyền, nhạc Hoàng Hà An với sự thể hiện thành công của ca sỹ Anh Tuấn HN. Giai điệu trẻ trung, ca từ gần gũi, đã làm toát lên vẻ đẹp lãng mạn, nên thơ của các địa danh, cảnh vật gắn liền với mảnh đất, con người Bù Gia Mập. Đồng chí Nguyễn Đình Quyền, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy Bù Gia Mập, cũng là đồng tác giả cho biết: Ca khúc được Ekip thực hiện gấp rút chỉ trong thời gian 10 ngày. Đây là một quà tinh thần mà Ban Tuyên giáo Huyện ủy dành tặng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân huyện Bù Gia Mập nói riêng và tỉnh Bình Phước nói chung, nhân dịp Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và kỷ niệm 10 năm tái lập huyện. “Cùng với cuốn Lịch sử truyền thống cách mạng của Đảng bộ, quân và dân Bù Gia Mập (1954 – 2019), ca khúc “Sức trẻ Bù Gia Mập” được xem là tác phẩm ý nghĩa, cỗ vũ tinh thần, động viên cán bộ, đảng viên và nhân thi đua lao động, học tập, sáng tạo để xây dựng quê hương Bù Gia Mập ngày càng giàu đẹp”.