UBND XÃ PHƯỚC MINH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI BÓNG CHUYỀN CHÀO MỪNG NGÀY LỄ LỚN CỦA ĐẤT NƯỚC

Chủ nhật - 28/04/2024 09:02 41 0
Nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi cho Nhân dân trên địa bàn xã trong dịp Lễ Ngày 25 tháng 5 năm 2024 UBND xã Phước Minh đã tổ chức thành công giải Bóng chuyền chào mừng 49 năm Ngày giải phóng Miền Nam thống nhất Đất Nước (30/4/1975-30/4/2024), Quốc tế Lao động 01/5, Kỷ niệm 75 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5) và Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024). Chào mừng thành công Đại hội MTTQ Việt Nam xã lần thứ IV, nhiệm kỳ (2024-2029) và Kỷ niệm 16 năm thành lập xã Phước Minh.
Các trận bóng được diễn ra sôi động, nhiều bàn thắng đẹp những tình huống căng thẳng, diễn ra thật sôi nổi, kịch tính, thu hút đông đảo người dân xem và cổ vũ. Trải qua 01 ngày thi đấu đầy kịch tính và hấp dẫn giải đấu đã kết thúc với kết quả đơn vị Thôn Bình Tân đã trở thành đội vô địch của giải đấu năm nay, đơn vị Thôn Bình Lợi đạt giải nhì và đơn vị Bình Tiến 2 đạt giải ba, đơn vị thôn Bình Giai đạt giải khuyến khích.

Ông: Bùi Ngọc Thủy PCT.UBND xã, Trưởng ban tổ chức giải trao giải cho các đội bóng đạt giải
Đây là những hoạt động thể thao được tổ chức thường niên nhân dịp Kỷ niệm các ngày Lễ lớn của đất nước, thông qua giải nhằm động viên, cổ vũ hội viên nâng cao tinh thần giao lưu, góp phần khích lệ phong trào luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe để lao động và công tác được tốt hơn./.