Công bố quyết định điều động và giữ chức vụ Trưởng Công an xã Đăk Ơ

Thứ hai - 17/06/2024 15:16 72 0
Chiều ngày (05-06-2024), Công an huyện Bù Gia Mập phối hợp với UBND xã Đăk Ơ đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước về việc điều động và giữ chức vụ Trưởng Công an xã Đăk Ơ.
Công bố quyết định điều động và giữ chức vụ Trưởng Công an xã Đăk Ơ
Theo đó, Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước quyết định điều động và bổ nhiệm Trung tá Phan Thúc Hường – Đội trưởng Đội Tham mưu, Công an huyện Bù Gia Mập đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an xã Đăk Ơ.
Lãnh đạo, cán bộ và lực lượng Công an xã Đăk Ơ tại buổi công bố

Tới dự buổi Lễ có Đồng chí Thượng tá Nguyễn Đức Thành - Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Công an huyện Bù Gia Mập. Thừa ủy quyền của Giám Đốc Công an tỉnh Bình Phước đã trao quyết định và giao nhiệm vụ cho Đ/c Phan Thúc Hường.
Đ/c Lê Minh Việt - HUV, Bí thư Đảng ủy; Đ/c Trịnh Thị Thu Phương - PBT TT Đảng ủy, CT HĐND xã; Đ/c Nguyễn Minh Hoá - PBT Đảng ủy, CT UBND xã cùng các Đ/c trong BCH Đảng ủy; Lãnh đạo MTTQ Việt Nam và các Tổ chức CT-XH; 100% lực lượng Côn an xã tới tham dự buổi lễ.

Trần Nhuận