UBND huyện Bù Gia Mập

CHỦ TỊCH UBND HUYỆN KIỂM TRA CÔNG TÁC TIÊM VẮCXIN PHÒNG COVID 19 TRẺ 12-15 TUỔI

Trong 2 ngày 29 và 30/11, Chủ tịch UBND huyện Bù Gia Mập Lê Quang Oanh đã đi kiểm tra công tác tiêm chủng vắc xin phòng Covid 19 mũi 1 đợt 2 cho đối tượng trẻ 12-15 tuổi tại các xã trên toàn huyện.
CHỦ TỊCH UBND HUYỆN KIỂM TRA CÔNG TÁC TIÊM VẮCXIN PHÒNG COVID 19 TRẺ 12-15 TUỔI
   Chủ tịch UBND huyện Bù Gia Mập Lê Quang Oanh nhắc nhở,động viên đội ngũ y tế các xã

Tại các địa phương, đồng chí đã kiểm tra về công tác tổ chức tiêm chủng, việc phân luồng bố trí thời gian, điểm tiêm, điểm theo dõi phản ứng sau tiêm và công tác vệ sinh an toàn tiêm chủng.

Qua kiểm tra, theo đánh giá, nhìn chung các xã đã tổ chức triển khai theo đúng quy trình, quy định UBND huyện yêu cầu, bảo đảm công tác phòng chống dịch Covid 19 và an toàn tiêm chủng. Đồng thời, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã chấn chỉnh tại  một số địa phương tiếp tục tăng cường đội hình hỗ trợ phân luồng, điều tiết trong buổi tiêm, đảm bảo 100% điểm tiêm thực hiện đúng thông điệp 5K của Bộ y tế trong tiêm chủng./.

Tác giả bài viết: Trà Giang