UBND huyện Bù Gia Mập

Trao tặng hệ thống lọc nước tinh khiết cho các đơn vị trên địa bàn huyện.

Ngày 11/12/2020, Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng TP Hồ Chí Minh phối hợp với Hội đồng nhân dân huyện Bù Gia Mập đã tổ chức lễ khánh thành, bàn giao hệ thống lọc nước sạch tinh khiết RO cho các đơn vị bao gồm: Đồn Biên phòng Đak Ka, Công an huyện Bù Gia Mập, Trường THPT Đa Kia, UBNND xã Bù Gia Mập.
Trao tặng hệ thống lọc nước tinh khiết  cho các đơn vị trên địa bàn huyện.
     Đây là hệ thống lọc nước công xuất 1000 lít/giờ và 300 lít/giờ được Đảng ủy khối Dân - Chính – Đảng thành phố Hồ Chí Minh vận động Ban quan lý đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp TP Hồ Chí Minh huy động mạnh thường quân hỗ trợ, tổng kinh phí gần 600 triệu đồng.
2
 Tham dự buổi lễ bàn giao có bà Lê Thị Hồng Nga - Phó Bí thư Đảng ủy khối dân  - Chính -  Đảng thành phố Hồ  Chí Minh, ông Phạm Hồng Khanh – PCT HĐND huyện Bù Gia Mập và đông đảo cán bộ,chiến sỹ cùng nhân dân trên địa bàn xã Bù Gia Mập.
3
     Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày thành lập quân đội Nhân dân Việt Nam, Ngày Hội quốc phòng toàn dân. Thể huyện tinh thần đoàn kết quân dân, chính sách hậu phương quân đội vững chắc và sự chăm lo đời sống cho nhân dân, học sinh trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hương