UBND huyện Bù Gia Mập

HUYỆN BÙ GIA MẬP THĂM, TẶNG QUÀ, ĐỘNG VIÊN CÁN BỘ CHIẾN SỸ LÀM NHIỆM VỤ TRÊN TUYẾN BIÊN GIỚI

Ngày 21.1.2022 Đoàn lãnh đạo huyện Bù Gia Mập đã đến thăm, tặng quà chúc tết cán bộ, chiến sĩ các chốt quản lý bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19 và 5 đồn biên phòng đóng chân trên tuyến biên giới Bù Gia Mập.
Tại các nơi đến sau khi nghe các đơn vị báo cáo công tác tuần tra biên giới, công tác phòng chống dịch CoVid-19 cũng như tình hình đời sống của cán bộ chiến sĩ; Lãnh đạo huyện mong muốn trong thời gian tớí các đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, nhất là đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19; Tăng cường công tác tuần tra, giữ vững an ninh chính trị khu vực biên giới.
Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 sắp tới, lãnh đạo huyện Bù Gia Mập chúc cán bộ, chiến sĩ các đơn vị luôn mạnh khỏe, đón xuân mới vui tươi, lành mạnh đồng thời trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa động viên cán bộ chiến sĩ vui xuân đón tết.
Dịp này đoàn cũng đến thăm các trạm kiểm lâm vườn quốc gia Bù Gia Mập và chốt dân quân biên giới xã Đăk Ơ.

Văn Nguyên ( Đài truyền thanh huyện Bù Gia Mập)

Tác giả bài viết: Văn Nguyên