UBND huyện Bù Gia Mập

Huyện Bù Gia Mập sẽ tổ chức Lễ hội giao thừa 2023

Nhằm tạo không khí vui chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân, đêm ngày 21/01/2023 (đêm 30 tết) huyện Bù Gia Mập sẽ tổ chức các hoạt động lễ hội giao thừa, mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão.
Huyện Bù Gia Mập sẽ tổ chức Lễ hội giao thừa 2023
Chủ đề của Lễ hội năm nay là “Chào xuân biên giới, mừng đảng quang vinh”. Theo đó, các hoạt động nổi bật là chương trình ẩm thực, trò chơi dân gian, các hoạt động lễ hội đường phố. Đặc biệt, lễ hội sẽ có chương trình ca nhạc mừng đảng, mừng xuân, múa lân sư rồng và bắn pháo hoa để nhân dân thưởng thức.
Tất cả các hoạt động trên diễn ra từ 19 giờ 30 phút ngày 30 phút đêm 30 tết đến 00 giờ 00 phút ngày mùng 1 tết Quý Mão tại Quảng trường huyện.
Ngoài ra huyện cũng thực hiện 03 mô hình  tiểu cảnh ở 03 cụm xã Đăk Ơ, Đa Kia, Phú Nghĩa để phục vụ nhu cầu du xuân, thưởng ngoạn của  nhân dân

Đến nay, các công việc chuẩn bị đã hoàn tất, sẵn sàng cho một đêm lễ hội bùng nổ và ý nghĩa.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hương