UBND huyện Bù Gia Mập

Chùa An Lạc tặng quà Trung thu cho các em xã Phú Văn

Ngày 8/9/2019, Đoàn từ thiện của Chùa An Lạc (Thành Phố Hồ Chí Minh) do Đại Đức Thích Thanh Hiếu làm trưởng đoàn tổ chức chương trình trung thu và tặng quà các em học sinh cùng bà con đồng bào nghèo tại thôn Đặk Son xã Phú Văn.
Chùa An Lạc tặng quà Trung thu cho các em xã Phú Văn
     Đồng chí Đậu Đình Lương - Phó chủ tịch UBND xã Phú Văn trân trọng cám ơn nghĩa cử cao đẹp của Đoàn từ thiện đến từ Chùa An Lạc, đồng thời khẳng định những món quà sẽ là nguồn động viên khích lệ các em học sinh tiếp bước đến trường và bà con nghèo thêm ấm áp trong mùa mưa.

Đoàn đã trao 300 phần quà trị giá 150 ngàn đồng trên một phần; 15 xuất học bổng gồm 500 ngàn đồng tiền mặt và 10 ký gạo cho mỗi xuất, đồng thời trao 8 chiếc xe đạp trị giá 2 triệu đồng trên mỗi chiếc.
     Thay mặt chính quyền và bà con được nhận các phần quà,