UBND huyện Bù Gia Mập

THĂM TẶNG QUÀ NGƯỜI CAO TUỔI TRÒN 90 TUỔI

Nhân kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991 – 01/10/2019), sáng ngày 25/09/2019, đồng chí Trần Quang Ty - tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn đã có buổi thăm, chúc thọ đến các cụ người cao tuổi tròn 90 tuổi ngụ tại xã Bình Thắng, huyện Bù Gia Mập.
THĂM TẶNG QUÀ NGƯỜI CAO TUỔI TRÒN 90 TUỔI

Tại buổi đến thăm đồng chí Trần Quang Ty - Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy Bù Gia Mập đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và động viên tinh thần các cụ cố gắng sống vui khỏe cùng con cháu, tiếp tục là tấm gương sáng dạy bảo các thế hệ trẻ và gửi tặng phần quà đến các cụ. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể ở địa phương và gia đình  thường xuyên quan tâm, chăm lo và phụng dưỡng đến các cụ NCT trên địa bàn.
Được biệt, nhân dịp này, nhằm tiếp tục động viên các các cụ NCT trên địa bàn tiếp tục sống vui khỏe, từ nguồn chúc thọ của tỉnh, huyện, lãnh đạo huyện Bù Gia Mập đã tổ chức các đợt thăm hỏi tặng quà đến 872 cụ NCT từ 80 – trên 100 tuổi, tổng kinh phí 310 triệu 200 ngàn đồng./.

Trà Giang – Hoài Thanh (Đài truyền thanh huyện Bù Gia Mập)