UBND huyện Bù Gia Mập

Xã Long Hà dành huy chương vàng môn bóng đá nam tại Đại hội Thể dục Thể thao huyện Bù Gia Mập lần thứ I năm 2013.

Sau hơn 10 ngày tranh tài sôi nổi trên khắp các sân cỏ của địa bàn huyện Bù Gia Mập, môn bóng đá nam của Đại hội Thể dục thể thao huyện Bù Gia Mập lần thứ I, năm 2013 đã xác định được những cái tên xuất sắc nhất.
     Môn bóng đá nam tại Đại hội lần này đang được xem là môn thể thao vua, thu hút được đông đảo người dân quan tâm cổ vũ. Chất lượng chuyên môn của các trận đấu khá cao.

Trận chung kết giữa đội Long Hà và đội Đức Hạnh

Kết thúc vòng loại đã xác định được 08 đội lọt vào vòng chung kết là xã Long Hà, xã Bình Thắng, xã Bù Nho, xã Phú Văn, Trường cấp 2, 3 Đăk Ơ, Huyện đoàn, xã Đức Hạnh. Các đội thi đấu chéo chọn 04 đội vào vòng chung kết. Cuối cùng 02 đội vinh dự góp mặt ở trận chung kết là xã Đức Hạnh và xã Long Hà. Sau một trận đấu căng thẳng và hấp dẫn, đội Long Hà đã dành chiến thắng với tỷ số 8-5 và dành huy chương vàng môn bóng đá nam của Đại hội Thể dục Thể thao huyện Bù Gia Mập lần thứ I, năm 2013. Đội Đức Hạnh dành huy chương bạc, huy chương đồng thuộc về đơn vị xã Bình Thắng.

Quốc Thăng (Phòng VH&TT)