UBND huyện Bù Gia Mập

UBND xã Đa Kia – huyện Bù Gia Mập tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ II năm 2013

Trong không khí cả nước tưng bừng lập thành tích chào mừng 68 năm cách mạng tháng 8 thành công ( 19/8/1945 – 19/8/2013) và quốc khánh 2/9, sáng ngày 02/9/2013, tại trụ sở UBND xã  Đa Kia, UBND xã Đa Kia long trọng tổ chức lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ II, năm 2013. Đến dự lễ khai mạc có các đồng chí đại diện phòng Văn hóa Thông tin huyện, lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận  tổ quốc cùng đông đảo cán bộ, đảng viên  và nhân dân xã Đa Kia.
   Đại hội thể dục thể thao xã Đa Kia diễn ra trong 02 ngày (02/9-03/9/2013). Tham gia đại hội lần này có 8 đoàn là các thôn trong toàn xã, thi đấu ở năm bộ môn là bóng đá, đẩy gậy, cờ tướng, kéo co và đi kà kheo.

Môn bóng đá tại Đại hội

Đại hội thể dục thể thao được tổ chức tại các địa phương được xem là ngày hội lớn nhằm vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời, đây còn là sân chơi lành mạnh để mọi người cùng nhau tham gia thi đấu trên tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi. Từ đó, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của địa phương ngày càng phát triển gắn với việc triển khai thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”.

Thông qua đại hội lần này, UBND xã Đa Kia sẽ tuyển chọn những vận động viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc tham gia Đại hội thể dục thể thao huyện Bù Gia Mập lần thứ I năm 2013 dự kiến sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 10 năm 2013.

Quốc Thăng
(Phòng Văn hóa và Thông tin)