UBND huyện Bù Gia Mập

Hội thi văn nghệ - Thể thao người cao tuổi huyện Bù Gia Mập lần thứ III năm 2013.

Hội thi văn nghệ - Thể thao người cao tuổi huyện Bù Gia Mập  lần thứ III năm 2013.
Sáng ngày 18/10/2013, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Hội Người cao tuổi huyện Bù Gia Mập tổ chức “Hội thi Văn nghệ - Thể thao người cao tuổi huyện Bù Gia Mập lần thứ III năm 2013”.
    Tham gia Hội thi lần này là các cán bộ, hội viên Hội người cao tuổi trong các câu lạc bộ văn nghệ - thể dục dưỡng sinh và các xã trong toàn huyện. Các hội viên sẽ tham gia 02 phần thi là thi văn nghệ và thể dục dưỡng sinh.

Tiết mục dự thi của đơn vị xã Bình Tân

Tiết mục thể dục dưỡng sinh của đơn vị Long Hà

Hội thi nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 145 năm ngày hy sinh của Anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực; kỷ niệm 22 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (01/10/1991-01/10/2013); kỷ niệm 04 năm ngày thành lập huyện (01/11/2009-01/11/2013) và nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào hoạt động văn nghệ, tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, thực hiện phong trào "Tuổi cao - Gương sáng"; thực hiện phương châm người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội, ông bà mẫu mực, con cháu hiếu thảo. Hội thi là dịp để người cao tuổi trong toàn huyện có dịp giao lưu, nâng cao sức khỏe, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại./.

Quốc Thăng (Phòng VH-TT)