UBND huyện Bù Gia Mập

BGM THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ VÀ TRAO 111 TÚI QUÀ AN SINH

Sáng ngày 22/12/2021, Ban thường vụ Liên đoàn lao động huyện Bù Gia Mập tổ chức công bố quyết định thành lập công đoàn cơ sở Công ty TNHH Thương mại sản xuất Dầu điều Thành Đạt, xã Phước Minh, huyện Bù Gia Mập.
BGM THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ VÀ  TRAO 111 TÚI QUÀ AN SINH
    Liên đoàn lao động huyện trao quyết định và con dấu cho Ban chấp hành lâm thời Công
Công ty TNHH Thương mại sản xuất Dầu điều Thành Đạt, xã Phước Minh được thành lập và hoạt động từ năm 2015 với ngành thương mại chủ yếu sản xuất Dầu điều. Nhằm đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của người lao động trong công ty, thực hiện theo Điều lệ Công đoàn Việt Nam, Luật Lao động, Luật Công đoàn và các văn bản liên quan, Ban thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Bù Gia Mập quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Thương mại sản xuất Dầu điều Thành Đạt trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện với 15 đoàn viên công đoàn, Ban chấp hành lâm thời gồm 03 thành viên, tổ chức có con dấu riêng, được mở tài khoản và có kinh phí hoạt động theo quy định.

Việc thành lập tổ chức Công đoàn giúp công nhân lao động công ty có điều kiện tham gia tham gia các hoạt động, các phong trào thi đua, đồng thời là nguồn động lực để công nhân lao động phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Dịp này, từ nguồn phân bổ của Liên đoàn lao động tỉnh Bình Phước, Liên đoàn lao động huyện Bù Gia Mập đã tổ chức trao 111 túi quà an sinh, mỗi túi trị giá 200 ngàn đồng gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu đến cán bộ, viên chức, người lao động gặp khó khăn do dịch Covid 19 trên địa bàn huyện./.
Chú thích ảnh:
  đoàn Công ty TNHH Thương mại sản xuất Dầu điều Thành Đạt.
H2+H3: Trao túi quà an sinh cho đoàn viên, người lao động gặp khó khăn do dịch Covid 19

Tác giả bài viết: Trà Giang