UBND huyện Bù Gia Mập

Thông báo mổ mắt cho bệnh nhân nghèo

Theo thông báo của Hội Bảo trợ Người khuyết tật - Trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Phước thì Bệnh viện tỉnh Bình Phước sẽ phối hợp cùng với bác sỹ TADASHI HASTRY là một chuyên gia đầu ngành về nhãn khoa của Nhật Bản, hiện là Giám đốc điều hành Tổ chức Phòng chống mù lòa Châu Á đến khám và phẩu thuật áp dụng kỹ thuật cao (Phaco) đối với các bệnh lý về mắt miễn phí cho bệnh nhân nghèo trong tỉnh, với số lượng dự kiến là 100 ca.
 Thời gian và địa điểm như sau:

1. Khám và chọn bệnh nhân:

- Tại Khoa Mắt của Bệnh viện Đa khoa Tỉnh: từ ngày 09/5/2016 đến ngày 06/6/2016;

- Tại Bệnh viện Đa khoa Phước Long: khám trong 02 ngày 13/5/2016 và 27/5/2016.

2. Ngày phẩu thuật: ngày 10, 11, 12 tháng 6 năm 2016 tại Bệnh viện Đa khoa Phước Long.

Bà con trong huyện nhà có nhu cầu khám và chữa bệnh xin đến đúng thời gian và địa điểm nói trên để được tham gia khám sàng lọc.

CV