CHƯƠNG TRÌNH "TIẾP SỨC MÙA THI" NĂM 2024 TẠI ĐIỂM THI TRƯỜNG THPT ĐĂK Ơ

Thứ sáu - 28/06/2024 15:04 60 0
CÁC LỰC LƯỢNG PHỐI HỢP TRONG CHƯƠNG TRÌNH "TIẾP SỨC MÙA THI" NĂM 2024 TẠI ĐIỂM THI TRƯỜNG THPT ĐĂK Ơ
Kì thi THPT quốc gia 2024
Nhằm góp phần đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, thuận lợi, tạo tinh thần thoải mái cho thí sinh, 6h sáng ngày 27/6/2024“Đoàn tiếp sức mùa thi 2024“và lực lượng dân quân, y tế đồn Biên phòng Đăk Ơ, công an, quân sự xã Đăk Ơ và Đoàn xã Đăk Ơ , Xã Đoàn Bù Gia Mập và xã Đoàn Đăk Mai đã có mặt tại trường để thực hiện công tác chuẩn bị hỗ trợ cho các bạn thí sinh.
1

Những trai nước , sữa, bánh mỳ và phần quà nhỏ từ những bạn đoàn viên là những cây kẹo mút xinh, được chuẩn bị để hỗ trợ các thí sinh yên tâm, vững vàng bước vào kì thi.
2

Chúc các bạn học sinh đang bước vào cuộc chiến với kỳ thi quan trọng! Cùng nhau cố gắng, cùng nhau chinh phục mọi thử thách nhé!
6

Dù gặp khó khăn, hãy nhớ rằng chúng ta luôn có thể vượt qua bằng nỗ lực và niềm tin vào bản thân. Hãy để niềm tin và sự cố gắng của mình thắp sáng đường đi tới thành công!