Quyết đinh thu hồi đất để thực hiện dự án : Xây dựng đường ĐT 759 đến trung tâm xã Phước Minh, Huyện Bù Gia Mập, Bình Phước.

Quyết đinh thu hồi đất của ông (Bà ) Phạm Thị Khuyên để thực hiện dự án : Xây dựng đường ĐT 759 đến trung tâm xã Phước Minh, Huyện Bù Gia Mập, Bình Phước.

Số kí hiệu QĐ SỐ 921-940/QĐ- UBND
Ngày ban hành 02/06/2021
Ngày bắt đầu hiệu lực 02/06/2021
Thể loại Quyết định
Lĩnh vực Văn bản thông thường
Cơ quan ban hành HĐND huyện
Người ký Khác

Các văn bản cùng thể loại "Quyết định"

Số kí hiệu Ngày ban hành Trích yếu
QĐ SỐ 1991-1994/QĐ- UBND - Quyết đinh thu hồi đất của các hộ dân để thực hiện dự án : Mở sân vận động, xây hàng rào kè sân vận động xã Đăk Ơ huyện Bù Gia Mập.
Quyết định số: 928a-928b/QĐ-UBND - Quyết định thu hồi đất của các hộ dân đề thực hiện dự án xây dựng đường và cầu từ ĐT.759 đến trung tâm xã Phước Minh huyện Bù Gia Mập.
Số: 1291/QĐ-UBND - Quyết định
Công bố thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung và thay thế
đƣợc tiếp nhận và trả kết quả tại Trung tâm Phục vụ hành chính công
thuộc thẩm quyền giải quyết của Ban Quản lý Khu kinh tế trên địa bàn tỉnh Bình Phước .
Số: 1245/QĐ-UBND - Quyết Định
Công bố chuẩn hóa quy trình giải quyết thủ tục hành chính
tiếp nhậnvà trả kết quả tại Trung tâm Phục vụ hành chính công, Văn
phòng Công chứng, các Phòng, Trung tâm thuộc Sở Tƣ pháp, UBND cấp
huyện, UBND cấp xã thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết
của ngành Tƣ pháp trên địa bàn tỉnh Bình Phƣớc
Quyết định số 1378/QĐ-UBND - Quyết đình công bố thủ tục hành chính chuẩn hóa quy trình giải quyết TTHC được tiếp nhận và trả kết quả tại Trung tâm phục vụ HCC tại UBND cấp huyện, UBND cấp xã thuộc thẩm quyến giải quyết của nghành VHTT&DL trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

Vệ sinh an toàn thực thẩm