Công bố đường dây nóng tiếp nhận thông tin vi phạm trong găm hàng, tăng giá trục lợi từ dịch Corona

Nhằm tạo thuận lợi cho người dân tiếp cận, phản ánh thông tin về hành vi vi phạm, găm hàng, tăng giá trục lợi từ dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra, Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT) công bố số điện thoại đường dây nóng của Tổng cục: 1900.888.655.

Số kí hiệu Đường dây nóng của lực lượng Quản lý thị trường
Ngày ban hành 03/02/2020
Thể loại Công văn
Lĩnh vực Văn bản thông thường
Cơ quan ban hành Khác
Người ký Khác

Nội dung

Ngoài ra, Tổng cục QLTT còn công bố số điện thoại đường dây nóng tại 63 Cục QLTT các tỉnh, thành phố trực thuộc Tổng cục để sẵn sàng tiếp nhận những thông tin tố giác về các hành vi vi phạm liên quan đến việc niêm yết giá bán, các hành vi lợi dụng tình hình khan hiếm hàng hóa trên thị trường để đầu cơ, găm hàng hoặc lợi dụng dịch bệnh để định giá bán hàng hóa bất hợp lý, đặc biệt là trang thiết bị y tế dùng để bảo vệ sức khỏe phòng, chữa bệnh khi thị trường có biến động về cung cầu, giá hàng hóa do dịch bệnh nCoV gây ra.

Công dân và doanh nghiệp nếu phát hiện những vi phạm liên quan có thể gọi điện đến các số điện thoại theo danh sách sau:Cục QLTT tỉnh Bình Phước: 0271.3.881.058

Các văn bản cùng thể loại "Công văn"