NGÂN HÀNG VIETTINBANK TRAO 100 TRIỆU ĐỒNG HỖ TRỢ HỘ DÂN HUYỆN BÙ GIA MẬP KHÓ KHĂN

Thứ bảy - 02/10/2021 16:06 1.202 0
Sáng 01/10/2021, Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) đã trao tặng nguồn kinh phí ủng hộ công tác phòng dịch Covid 19 đến Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam huyện Bù Gia Mập
NGÂN HÀNG VIETTINBANK TRAO 100 TRIỆU ĐỒNG  HỖ TRỢ  HỘ DÂN HUYỆN BÙ GIA MẬP KHÓ KHĂN
Đại diện ngân hàng Viettinbank trao bảng kinh phí đến Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam huyện Bù Gia Mập
Tại chương trình, huyện đã thông tin thêm về tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn huyện cũng như các hoạt động ủng hộ công tác phòng chống dịch đến đơn vị. Đồng thời, đại diện Ngân hàng VietinBank đã trao bảng tượng trưng kinh phí 100 triệu đồng để hỗ trợ cho 400 phần quà cho hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn huyện bị ảnh hưởng do dịch Covid 19.
Tiếp nhận nguồn hỗ trợ và cảm ơn sự đồng hành, chung tay của Ngân hàng VietinBank, tại chương trình đã trao một số phần quà tận tay các hộ dân. Đồng thời, huyện cam kết sẽ sử dụng nguồn hỗ trợ đúng mục đích, đúng quy định, số phần quà còn lại sẽ được nhanh chóng phân bổ trao về các hộ còn lại thuộc 8/8 xã nhằm mang lại hiệu quả thiết thực trong công tác phòng chống dịch Covid-19./.
                                          Trà Giang – Văn Nguyên (Đài truyền thanh Bù Gia Mập)