BÍ THƯ HUYỆN ỦY THĂM ĐỘNG VIÊN CHỐT KIỂM SOÁT XÃ ĐĂK Ơ

Thứ hai - 12/07/2021 14:29 794 0
Sáng ngày 12/07/2021, đồng chí Phùng Hiệp Quốc – TUV – Bí thư huyện ủy đã đến thăm, động viên tinh thần đội ngũ đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát thuộc địa bàn xã Đăk Ơ.
BÍ THƯ HUYỆN ỦY THĂM ĐỘNG VIÊN  CHỐT KIỂM SOÁT XÃ ĐĂK Ơ
          (Đồng chí Bí thư huyện ủy nghe báo cáo công tác trực chiến)
Tại nơi đến thăm, đồng chí Bí thư huyện ủy đã gửi lời động viên tinh thần đến các cán bộ đang thực hiện nhiệm vụ kiểm soát tại các chốt phong tỏa. Đồng chí chia sẻ trong tâm dịch phức tạp như hiện nay, cùng thời tiết nắng gắt, nhưng các đồng chí vẫn luôn giữ vững tinh thần, không ngại khó khăn, duy trì và đảm bảo công tác trực chiến 24/24 đã góp phần quan trọng vào công tác chống dịch của huyện nhà.

Dịp này, đồng chí Bí thư huyện ủy đã kiểm tra công tác thực hiện nhiệm vụ phong tỏa và áp dụng biện pháp giãn cách xã hội tại địa bàn xã Đăk Ơ – địa phương xuất hiện ca nghi nhiễm Covid 19. Đồng chí cũng chỉ đạo đến địa phương, Ban chỉ đạo phòng chống dịch xã Đăk Ơ, các Tổ Covid cộng đồng tiếp tục giám sát, theo dõi thông tin dịch tễ, điều tra, truy vết tích cực, siết chặt công tác thực hiện giãn cách xã hội nhằm kịp thời xử lý các trường hợp vi phạm, quyết tâm phòng và chống dịch Covid 19./.

Tác giả bài viết: Trà Giang