Tổ chức phát động phong trào ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Thứ hai - 18/03/2024 15:08 107 0
Tổ chức phát động phong trào ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024
          Sáng ngày 17 tháng 3 năm 2024, UBND xã Phước Minh tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024. Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân là sự kiện thường niên được tổ chức vào tháng 3 hàng năm “Tháng hoạt đổng thể dục, thể thao cho mọi người và ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024”. Nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ Vĩ đại”Nhằm thiết thực chào mừng 78 năm Ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2024), 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.
           Đến tham dự ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 có các đồng chí lãnh đạo TT. Đảng ủy, HDND, UBND, BTT. UBMTTQVN xã và cán bộ, công chức, các đoàn thể chính trị, trạm y tế xã, Ban giám hiệu các trường, Ban điều hành các thôn, giáo viên,  học sinh và quần chúng nhân dân trên địa bàn xã.
          Trong buổi Lễ phát động ngày chạy Olympic có đồng chí: Bùi Ngọc Thủy- Phó chủ tịch UBND xã- Trưởng ban tổ chức đại diện cho Đảng ủy- UBND- UBMTTQ Việt Nam xã đã ôn lại lời kêu gọi toàn dân tập thể dục, thể thao giữ gìn sức khỏe của Bác Hồ Vĩ đại và phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.
            Đồng chí Bùi Ngọc Thủy Phó chủ tịch UBND xã đã nhấn mạnh: “Đây cũng là hoạt động thiết thực nhằm tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận độngToàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” đồng thời xây dựng Ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên luyện tập thể dục thể thao nâng cao thể chất cho mọi người dân góp phần làm phong phú đời sống văn hoá tinh thần, xây dựng lối sống lành mạnh của nhân dân, đẩy lùi tệ nạn xã hội”.

Lễ phát động ngày chạy Olympic đã thu hút hơn 350 cán bộ, công chức, viên chức, học sinh và nhân dân trên địa bàn xã tham gia hưởng ứng chạy với cự ly là 2km đã đem đến nhiều dấu ấn khó quên. Qua đó nâng cao nhận thức của cán bộ Đảng viên và nhân dân về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của tập luyện thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe./.
                                                                                    Nguồn : Thương CC.VHXH xã Phước Minh