HỘI NGHỊ LẦN THỨ 06 BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ HUYỆN BÙ GIA MẬP (Mở rộng)

Thứ năm - 30/09/2021 15:34 2.095 0
Nhằm đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết 9 tháng đầu năm 2021, đề ra phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm, sáng ngày 30/09/2021, huyện ủy Bù Gia Mập đã tổ chức hội nghị lần thứ 06 Ban chấp hành Đảng bộ huyện (mở rộng). Đồng chí Phùng Hiệp Quốc- Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy chủ trì hội nghị.
HỘI NGHỊ LẦN THỨ 06 BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ  HUYỆN BÙ GIA MẬP (Mở rộng)
                                                     H1: Toàn cảnh hội nghị
Năm 2021, tuy gặp nhiều khó khăn do diễn biến của dịch Covid 19, song BCH Đảng bộ huyện Bù Gia Mập vẫn luôn tăng cường tập trung lãnh chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và đạt được nhiều kết quả quan trọng trên các lĩnh vực. Trong 9 tháng đầu năm 2021, BTV huyện ủy đã quyết định kết nạp 48 quần chúng ưu tú vào Đảng, nâng tổng số Đảng viên trong toàn Đảng bộ huyện lên 1.707 đảng viên đang sinh hoạt tại 45 chi, đảng bộ trực thuộc. Thành lập đoàn tổ chức giám sát, kiểm tra đối với 02 tổ chức Đảng, qua các đợt kiểm tra chưa phát hiện sai phạm.

Về tình hình thực hiện NQ, trong 9 tháng đầu năm, sản xuất nông nghiệp trên địa bàn huyện tiếp tục được duy trì và phát triển ổn định. Thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn gần 98,8 tỷ đồng, đạt 96,86% dự toán tỉnh giao và bằng 77,18% dự toán HĐND huyện thông qua. Thực hiện giải ngân ước hơn 199,5 tỷ đồng vốn đầu tư xây dựng cơ bản, đạt 69% kế hoạch. Lĩnh vực y tế, giáo dục tiếp tục được chú trọng nâng cao, chương trình xây dựng nông thôn mới được triển khai, tình hình ANTT – TTATXH được giữ vững. Công tác phòng chống dịch Covid 19 được tăng cường, hiện huyện đang điều trị 2 ca dương tính với Covid 19, đã có 52 ca được công bố xuất viện.
Tại hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết 20 năm thực hiện Nghị quyết số 13 – NQ/TW của BCH TW Đảng khóa IX về tiếp tục đổi mới, phát triển nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể. Theo đó, hiện toàn huyện có 11 tổ hợp tác, 64 trang trại và 11 hợp tác xã. Các mô hình kinh tế tập thể đa số hoạt động ngày một hiệu quả, từng bước chuyển đổi phù hợp thực tiễn và đa dạng hóa các loại hình kinh doanh, góp phần nâng cao đời sống kinh tế các tổ viên.
Ngay sau Hội nghị, huyện ủy Bù Gia Mập cũng đã tổ chức Hội nghị BTV, BCH và cán bộ chủ chốt thực hiện quy trình 4 bước về công tác quy hoạch cán bộ giai đoạn 2021 – 2025./.
          Chú thích ảnh:

H2+H3: Các đại biểu thực hiện quy trình 4 bước về công tác quy hoạch cán bộ giai đoạn 2021 – 2025

Tác giả bài viết: Văn Nguyên - Trà Giang