UBND huyện Bù Gia Mập

HUYỆN BGM KIỂM TRA TÌNH HÌNH THỰC HIỆN NQ 3 THÁNG ĐẦU NĂM 2021 TẠI PHÚ NGHĨA

“Tập trung đảm bảo mọi mặt cho công tác bầu cử; đẩy nhanh tiến độ thu chi ngân sách; tiếp tục hỗ trợ nông dân chăm sóc phòng trị sâu bệnh trên cây điều, phát triển sản xuất...” đó là một trong những nhiệm vụ quan trọng được kết luận tại buổi kiểm tra tình hình thực hiện Nghị quyết Quý I/2021 tại UBND xã Phú Nghĩa do đồng chí Lê Quang Oanh - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn diễn ra vào sáng ngày 25/03/2021
HUYỆN BGM KIỂM TRA TÌNH HÌNH THỰC HIỆN  NQ 3 THÁNG ĐẦU NĂM 2021 TẠI PHÚ NGHĨA

Tại buổi làm việc, đồng chí CT UBND huyện và đoàn kiểm tra cũng đã ghi nhận với những kết quả quan trọng đạt được trên các lĩnh vực của xã Phú Nghĩa trong 3 tháng đầu năm 2021 như: thu mới ngân sách ước thực hiện hơn 271 triệu đồng, đạt 18% dự toán; sản xuất nông nghiệp, chăn nuôi tiếp tục được chú trọng phát triển những cây, con có giá trị kinh tế cao; công tác giảm nghèo được chú trọng, chính sách an sinh xã hội, công tác dân tộc được đảm bảo, lĩnh vực giáo dục, văn hóa xã hội có nhiều chuyển biến; an ninh quốc phòng được tăng cường và giữ vững. Đồng thời, chuẩn bị cho công tác bầu cử, đến nay, xã đã hoàn thành xong hội nghị hiệp thương lần 1 và lần 2 với 60 người cử, phê duyệt và thành lập 7 ban bầu cử, 15 tổ bầu cử hiện đang tiến hành các bước tiếp theo đảm bảo đúng quy trình, thời gian.
Tại buổi kiểm tra, các đại biểu của địa phương cũng đã có nhiều ý kiến đề xuất nêu lên những khó khăn, hạn chế còn tồn tại trên từng lĩnh vực. Đại diện các phòng ban, ngành huyện cũng đã giải trình làm rõ về các ý kiến và ghi nhận nhằm đề ra phương hướng nhiệm vụ khắc phục trong thời gian tới./.