UBND huyện Bù Gia Mập

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, động viên lực lượng kiểm soát phòng, chống dịch Covidtại huyện Bù Gia Mập

Sáng ngày 11.8.2021, Đoàn công tác của tỉnh Bình Phước do phó bí thư thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ kiểm soát phòng, chống dịch tại huyện Bù Gia Mập. Tham gia đoàn công tác có Đại tá Bùi Xuân Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Hội cựu chiến binh tỉnh; Về phía lãnh đạo huyện Bù Gia Mập tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Phùng Hiệp Quốc – Bí thư huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Lê Quang Oanh – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Phan Xuân Linh – Phó bí thư thường trực huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Xuân Hùng – Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Bù Gia Mập..
Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng thăm, tặng quà tại Chốt giao thông số 6, xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập
Thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ tại chốt Kiểm soát giao thông số 6, xã Đức HạnhPhó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã ghi nhận những nỗ lực, hết lòng vì sức khỏe cộng đồng và chia sẻ những khó khăn, vất vả với lực lượng tuyến đầu tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19. Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, đồng chí yêu cầu các lực lượng trực tại chốt tích cực tuyên truyền, vận động để người dân nâng cao ý thức phòng, chống dịch; Tăng cường công tác kiểm soát người và phương tiện ra, vào địa bàn quản lý, đảm bảo trực 24/24 giờ vì sự an toàn của người dân
Đến thăm, tặng quà và động viên các lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 tại khu cách ly tập trung trường Phổ thông dân tộc nội trú THPT&THCS Bù Gia Mập và Trung tâm y tế huyện đồng chí Huỳnh Thị Hằng gửi lời thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các lực lượng tham gia chống dịch; mong cán bộ chiến sĩ, các y, bác sĩ khắc phục mọi khó khăn, không chủ quan, lơ là, bảo đảm an toàn trong thực hiện nhiệm vụ, hoàn thành nhiệm tốt vụ được giao, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Tặng quà cho các lực lượng tại khu cách ly trường PTDT Nội trú

Công an tỉnh Bình Phước cũng có các phần quà gửi tới
                         lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch CoVid-19 huyện BGM.

Cán bộ, HV phụ nữ huyện tham gia phục vụ nấu ăn tại khu cách ly

Phó bí thư tỉnh ủy, CT HĐND tỉnh Bình Phước cùng lãnh đạo huyện thăm khu bếp ăn tại khu cách ly huyện Bù Gia Mập.

Tặng quà và động viên cho y, bác sĩ trung tâm y tế huyện Bù Gia Mập
Tại mỗi đơn vị đoàn đến thăm, Phó bí thư Tỉnh ủy đã trao các phần quà gồm: nước súc miệng diệt khuẩn và 5 triệu đồng tặng cán bộ, chiến sĩ, lực lượng tham gia phòng, chống dịch. Công an tỉnh cũng có phần quà tặng gồm: khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn, thuốc bổ… và tiền mặt 3 triệu đồng.

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng tặng quà động viên công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Bù Gia Mập
Dịp này tỉnh cũng có phần quà 100 triệu đồng (từ Quỹ vận động phòng, chống Covid-19 tỉnh) tặng huyện Bù Gia Mập để thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch.

Tác giả bài viết: Văn Nguyên