UBND huyện Bù Gia Mập

BÙ GIA MẬP PHONG TỎA TẠM THỜI CHỢ ĐĂK Ơ VÀ THÔN ĐĂK LIM

Chiều ngày 09/07/2021, Chủ tịch UBND huyện Bù Gia Mập đã ký ban hành quyết định về việc khoanh vùng phong tỏa cách ly tạm thời phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã Đăk Ơ.
BÙ GIA MẬP PHONG TỎA TẠM THỜI CHỢ ĐĂK Ơ VÀ THÔN ĐĂK LIM
     Theo đó, tổng diện tích phong tỏa cách ly tạm thời là 4,8 ha, với tổng số 200 hộ dân. Các khu vực gồm: chợ Đăk Ơ và khu vực thôn Đăk Lim, xã Đăk Ơ. Thời gian thực hiện từ 06 giờ ngày 09-7-2021 cho đến khi điều tra, truy vết xong và có thông báo mới.
     Trong thời gian phong tỏa, mọi người dân sinh sống và làm việc tại 2 khu vực này cần chấp hành các quy định phong tỏa, BCĐ phòng chống dịch xã Đăk Ơ khẩn trương phối hợp triển khai siết chặt an ninh đảm bảo khu vực phong tỏa, điều tra, truy vết nhanh chóng các trường hợp F1,F2 để có biện pháp cách ly kịp thời. Đồng thời, phòng KTHT huyện sẽ thực hiện hỗ trợ nhu yếu phẩm kịp thời đến bà con trong khu vực phong tỏa theo đề án của Sở Công thương./.
              (Các chốt kiểm soát phong tỏa khu vực thôn Đăk Lim và chợ Đăk Ơ)

Tác giả bài viết: Trà Giang