UBND huyện Bù Gia Mập

Trao tặng tivi cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo

Sáng ngày 12/11/2019, tại Hội trường xã Phú Văn, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Phước đã trao tặng 10 tivi cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo trên địa bàn xã Phú Văn.
Trao tặng tivi cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo

Đây là hoạt động nằm trong Chương trình giảm 1000 hộ nghèo đồng bào dân tộc thiểu số của tỉnh Bình Phước. Việc trang bị phương tiện nghe nhìn là hoạt động có nghĩa thiết thực, giúp cho người dân có điều kiện tiếp nhận nhiều kênh thông tin nhằm thay đổi nhận thức, khơi dậy ý chí chủ động vươn lên thoát nghèo, tiếp nhận và sử dụng có hiệu quả đồng vốn chính sách và nguồn lực hỗ trợ của nhà nước, góp phần thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn.
     Trước đó, Liên đoàn Lao động tỉnh cũng đã phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện trao tặng “Mái ấm công đoàn” cho công đoàn viên Đỗ Văn Đoàn, thuộc công đoàn Chi cục thuế huyện Bù Gia Mập.

Tác giả bài viết: Trần Quốc Thăng