UBND huyện Bù Gia Mập

ĐOÀN BÁC SỸ HÀN QUỐC HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN TẠI HUYỆN NHÀ

Ngày 05/062019 Sở Ngoại vụ tỉnh Bình Phước, Ủy ban nhân dân huyện Bù Gia Mập phối hợp cùng Đoàn y, bác sĩ đến từ Hàn Quốc đã tổ chức thăm khám bệnh cho người dân nghèo huyện Bù Gia Mập.
ĐOÀN BÁC SỸ HÀN QUỐC HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN TẠI HUYỆN NHÀ
      Trong thời gian 3 ngày từ ngày 3 đến 5/6/2019, các bác sỹ nha khoa đến từ Hàn Quốc đã tổ chức thăm khám, điều trị cho trên 400 trẻ em, bệnh nhân nghèo mắc các bệnh về răng miệng thuộc địa bàn 4 xã Đức Hạnh, Phú Nghĩa, Phú Văn, Đăk Ơ của huyện Bù Gia Mập bằng các thủ thuật: nhổ răng sữa, răng sâu, chích áp xe lợi, điều trị viêm lợi... Bên cạnh đó Đoàn còn tuyên truyền, hướng dẫn người dân cách phòng ngừa các bệnh về răng miệng. Kinh phí cho đợt khám bệnh lần này là 350 triệu đồng do Đoàn từ thiện Hàn Quốc hỗ trợ.
2 3
      Hàng trăm lượt trẻ em huyện Bù Gia Mập đã được các bác sĩ đến từ Hàn Quốc khám, chữa và tư vấn các bệnh về răng miệng
      Đây là hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực, nhằm cải thiện điều kiện chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, nhất là người dân nghèo vùng khó khăn trên địa bàn huyện Bù Gia Mập.
Hoài Thanh – Đài truyền thanh huyện Bù Gia Mập