UBND huyện Bù Gia Mập

Lễ bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị, hành chính khóa 63 huyện Bù Gia Mập

Chiều 12/10/2017 tại hội trường trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Bù Gia Mập, trường chính trị tỉnh Bình Phước phối hợp Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Bù Gia Mập tổ chức lễ bế giảng và cấp bằng tốt nghiệp trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 63 hệ vừa làm vừa học.
     Đến dự lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Thanh Thuyên – Phó hiệu trưởng, thầy Ngô Hoàng Kiệt – Phó trưởng phòng đào tạo, cô Vũ Minh Thanh – GVCN lớp cùng các thầy cô trường chính trị tỉnh. Về phía huyện Bù Gia Mập có sự hiện diện của đồng chí Phùng Hiệp Quốc – Phó bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Hoàng Cử - UBTV – Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Hậu – Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện cùng một số đồng chí lãnh đạo huyện ủy.
Begiang1
    Với chủ trương đa dạng hóa các loại hình đào tạo, bồi dưỡng LLCT cho cán bộ đảng viên, ngày 27/01/2016, Huyện ủy Bù Gia Mập phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Bình Phước đã khai giảng lớp Trung cấp LLCT-Hành chính K63 với 81 học viên, học bằng hình thức không tập trung tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện. Sau hơn 1 năm nghiên cứu học tập, các học viên đã thực hiện đúng chương trình đào tạo gồm 6 phần học, 10 bài thi và 03 môn thi tốt nghiệp.
     Qua khóa học các học viên đã nâng cao đạo đức cách mạng, năng lực công tác, tư duy khoa học biện chứng, giải quyết hiệu quả vấn đề mới, vấn đề nảy sinh trong cuộc sống, góp phần vào việc nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công việc. Hầu hết các đồng chí được cử đi học đều là cán bộ, công chức viên chức, tuy vừa tham gia công việc, vừa đảm nhận công việc ở cơ quan, song với nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn các đồng chí tham gia lớp học đã hoàn thành tốt các nội dung, chương trình lớp học.
Begiang2
     Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phùng Hiệp Quốc – Phó bí thư thường trực huyện ủy cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường và toàn thể giáo viên của trường Chính trị tỉnh Bình Phước đã quan tâm, hỗ trợ về nhiều mặt cho huyện trong thời gian qua. Đồng thời, ghi nhận tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của TTBDCT huyện và ban cán sự lớp. Đối với các học viên cần xác định, kết quả học tập ngày hôm nay là hành trang bước đầu, quan trọng cho các đồng chí học viên trong thực hiện các công việc mà Đảng, Nhà nước giao phó; cần xác định việc học tập, rèn luyện bản thân là công việc thường xuyên, suốt đời vì thực tiễn luôn luôn vận động, lý luận luôn luôn phát triển.

Tại lễ bế giảng, 100% học viên tham gia học tập đều được cấp bằng tốt nghiệp. Trong đó loại khá là 12 đồng chí chiếm 15,1%, 67 đồng chí đạt xếp loại trung bình chiếm 84,9%. (3 học viên tham gia lớp học trong diện thai sản nên bố trí học các lớp sau). Với kết quả học tập tốt Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh Bình Phước đã trao giấy khen cho 8 đồng chí. Đây là kết quả rất cao so với các lớp hệ trung cấp LLCT – hành chính được đào tạo trong các năm vừa qua.
Tác giả: Văn Tám