UBND huyện Bù Gia Mập

HUYỆN ĐOÀN BÙ GIA MẬP TỔ CHỨC HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT VÀ TRIỂN KHAI CHUYÊN ĐỀ NĂM 2021

Sáng ngày 09/10/2021, Huyện đoàn Bù Gia Mập đã tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai chuyên đề năm 2021 "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Nghị quyết Đại hội tỉnh, nhiệm kỳ 2020-2025 và Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng đến các cơ sở Đoàn trực thuộc trên địa bàn.
                                               HÌNH 1
Tại Hội nghị, các đại biểu tham gia đã được đồng chí Nguyễn Đình Quyền - UVBTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện triển khai một số nội dung cơ bản, ý nghĩa lý luận, thực tiễn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng được phổ biến những nội dung cơ bản Nghị quyết Đại hội Đảng tỉnh Bình Phước, nhiệm kỳ 2020-2025; Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, trong đó, nhấn mạnh về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; khơi dậy khát vọng phát triển đất nước, phát huy ý chí, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc kết hợp với sức mạnh thời đại; xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, giữ vững môi trường hoà bình, ổn định.

Chiều cùng ngày, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã triển khai một số giải pháp đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nâng cao trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu về việc học tập và làm theo Bác.
Thông qua hội nghị đã góp phần giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đoàn viên được học tập, góp phần nâng cao ý thức tự tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cách mạng, ý thức trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Đồng thời, chủ động lựa chọn hình thức tuyên truyền phù hợp cho đoàn viên, thanh niên tại đơn vị trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19./.

Chú thích hình ảnh:
Hình 01, 02, 03: Đồng chí Nguyễn Đình Quyền - UVBTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện trao đổi về các nội dung chuyên đề đến cán bộ, đoàn viên thanh niên qua hình thức trực tuyến.
                                                                                                             HÌNH 2

HÌNH 3

Tác giả bài viết: Tuyết trinh