UBND huyện Bù Gia Mập

Tổ chức ăn Tết cho nhân dân thôn Bù Nga, xã Bù Gia Mập

Sáng ngày 02/2/2018, tại Nhà văn hóa công đồng thôn Bù Nga, Ban vận động quần chúng liên ngành huyện Bù Gia Mập phối hợp đoàn kinh tế, quốc phòng 778 và UBND xã Bù Gia Mập đã tổ chức ăn tết cho nhân dân thôn Bù Nga, xã Bù Gia Mập.
Bà con thôn Bù Nga tham gia ăn tết và nhận quà tết
     Đây là hoạt động nhằm thực hiện Kế hoạch số 41-KH/BCĐ ngày 11/12/2017 của Ban Chỉ đạo vận động quần chúng liên ngành huyện về việc phối hợp tổ chức đón tết Mậu Tuất năm 2018 cho bà con đồng bào dân tộc thiểu số.
h3
Đông đảo bà con về tham dự
     Tham gia ăn tết cùng bà con có lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Phước, Lãnh đạo thường trực Huyện ủy Bù Gia Mập, thành viên Ban chỉ đạo quần chúng liên ngành huyện, Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 778, các đồn biên phòng đóng chân trên địa bàn huyện....và toàn thể nhân dân thôn Bù Nga, xã Bù Gia Mập.
h1
Công tác chuẩn bị có sự tham gia của nhiều lực lượng...

h2
Trong không khí náo nhiệt, ấm áp
     Tại đây, bà con đồng bào dân tộc thiểu số nghèo của thôn được ăn tết với cán bộ, chiến sỹ và được các nhà tài trợ, các mạnh thường quân tặng  nhiều phần quà có ý nghĩa thiết thực như gạo, nhu yếu phẩm... để đón tết cổ truyền của dân tộc
     Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với nhân dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số, tạo sự gắn bó mật thiết giữa quân và dân, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, giúp nhân dân phấn khởi, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, chuẩn bị đón Tết trong không khí vui tươi, đoàn kết./.
 Nguyễn Thị Hương