Bù Gia Mập phát động ngày chạy Olympicvì sức khỏe nhân dân năm 2023

Thứ sáu - 24/03/2023 16:06 363 0
Sáng ngày 24/3/2022, tại quảng trường huyện Bù Gia Mập đã diễn ra lễ khai mạc ngày chạy opympic vì sức khỏe nhân dân năm 2023.
Bù Gia Mập phát động ngày chạy Olympicvì sức khỏe nhân dân năm 2023
Tham dự buổi lễ phát động có đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và các em học sinh trên địa bàn huyện với tổng khoảng 900 người tham gia.
Phát biểu tại lễ phát động, ông Tạ Hồng Quảng -  Phó chủ tịch UBND huyện nêu rõ “Ngày chạy Olympic đã trở thanh hoạt động thường niên cả cấp huyện và cấp xã, thông qua hoạt động này sẽ giúp mọi người hình thành thói quen tập luyện thể dục thể thao thường xuyên. Nâng cao sức mạnh thể chất cho cộng đồng, xây dựng lối sống lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, tạo động lực xây dựng quê hương Bù Gia Mập đồng hành cùng với cả nước tiếp tục phát triển trên con đường đổi mới”

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hương