HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN KHÓA II KHAI MẠC KỲ HỌP LẦN THỨ 4

Thứ năm - 14/04/2016 20:17 1.474 0

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN KHÓA II  KHAI MẠC KỲ HỌP LẦN THỨ 4

Ngày 25 tháng 3 năm 2016, Hội đồng Nhân dân (HĐND) huyện khóa II tổ chức kỳ họp lần thứ 4, đây là kỳ họp cuối cùng của HĐND nhiệm kỳ 2011-2016.
 Tại cuộc họp các đại biểu đã được nghe nhiều báo cáo tổng kết, trong đó tại báo cáo tổng kết của HĐND từ đầu nhiệm kỳ đến nay đã nêu lên một số kết quả nổi bật đó là.

Toàn cảnh buổi họp

Sản xuất nông nghiệp theo giá thực tế trên địa bàn liên tục tăng qua các năm với mức bình quân là 16,5%, ngành Công nghiệp tăng trưởng khá, giá trị sản xuất Công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp tăng bình quân 26,4%, việc chăm lo, thực hiện chế độ chính sách an sinh xã hội đem lại hiệu quả thiết thực với 909 căn nhà ở được xây dựng, khoảng 90.742 thẻ Bảo hiểm y tế và trên 15 tỷ đồng tiền quà nhân dịp tết Nguyên đán được cấp phát đến các đối tượng nghèo trên địa bàn huyện.

Khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích tốt trong hoạt động của HĐND nhiệm kỳ vừa qua.

Bên cạnh đó cuộc họp cũng đã được nghe đại diện các ban HĐND, Thường trực HĐND các cấp, UBND huyện, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện trình bày các tham luận đóng góp nhiều giải pháp hiệu quả và nêu lên những mặt còn hạn chế, tồn tại trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ của mình để từ nay cho đến hết nhiệm kỳ và trong nhiệm kỳ mới (2016-2021) rút ra những bài học kinh nghiệm cho việc triển khai thực hiện nhiệm vụ của HĐND đạt hiệu quả cao hơn nữa.

Các đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2011-2016 nhận hoa lưu niệm.

Cũng tại cuộc họp đã có 04 tập thể và 18 cá nhân có thành tích tốt trong hoạt động của HĐND nhiệm kỳ 2011-2016 được Chủ tịch UBND huyện khen thưởng, đồng thời HĐND huyện cũng tặng hoa lưu niệm cho các đồng chí là đại biểu HĐND huyện khóa II, nhiệm kỳ 2011-2016./.

Thoa. VHTT