Giới thiệu

Đa Kia là một xã miền núi thuộc huyện Bù Gia Mập cách trung tâm huyện khoảng 40km, nằm phía Bắc huyện Bù Gia Mập. Phía Đông giáp xã Phú Nghĩa, phía Tây giáp xã Bình Thắng. Phía Nam giáp xã Bình Sơn. Phía Bắc giáp xã Phước Minh. Có diện tích tự nhiên là: 6.739,65 ha. Chia làm 08 thôn trong đó có 02 thôn chủ yếu là ĐBDTTS. Dân số toàn xã là: 2.655 hộ với 10.810 khẩu, Trong đó ĐBDTTS 632 hộ/3.139 khẩu, chiếm tỉ lệ 28% dân số toàn xã.

Xem tiếp

Ngày 17/11/2023 UBND tỉnh Bình Phước ban hành Quyết định số 1873/QĐ-UBND ngày 17/11/2023 về việc Công bố danh mục thủ tục hành chínhđược tiếp nhận và trả kết quả tạiTrung tâmPhục vụ hành chính công, UBNDcấp huyện và UBNDcấp xã thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch trên địa bàn tỉnh Bình Phước

Xem tiếp

Thận trọng với chiêu lừa qua mã QR

Quét mã QR khi mua sắm đã trở thành hoạt động quen thuộc của nhiều người dân. Điều này không chỉ thuận tiện trong thanh toán mà còn được ưa chuộng vì tương tác không chạm. Tuy nhiên, cùng với những lợi ích của thanh toán số thì lừa đảo qua mã QR cũng đang diễn ra tinh vi, nhất là các mã QR được dán hoặc chia sẻ ở nơi công cộng hoặc gửi qua mạng xã hội, email bị tráo đổi để chiếm đoạt tiền... Điều này đặt ra yêu cầu với người dùng cần cẩn trọng hơn khi sử dụng.