Thông báo cho học sinh tạm thời nghĩ học để phòng, chống dịch viêm đường hô hốp cấp do chủng mới virus Corona gây ra

UBND huyện thông báo cho học sinh tạm thời nghĩ học để phòng, chống dịch viêm đường hô hốp cấp do chủng mới virus Corona gây ra

Số kí hiệu Thông báo cho học sinh tạm thời nghĩ học để phòng,
Ngày ban hành 03/02/2020
Ngày bắt đầu hiệu lực 03/02/2020
Ngày hết hiệu lực 09/02/2020
Thể loại Công văn
Lĩnh vực Văn bản thông thường
Cơ quan ban hành UBND huyện
Người ký Lê Quang Oanh

Các văn bản cùng thể loại "Công văn"

Số kí hiệu Ngày ban hành Trích yếu
Đường dây nóng phòng, chống dịch bệnh Corona - Trước những diễn biến phức tạp và nguy hiểm của bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra trên thế giới và trong nước, ngày 02/02/2020, UBND tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 21/KH-UBND về việc đáp ứng với từng cấp độ dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của nCoV tại tỉnh Bình Phước. Tỉnh đã thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch do nCoV từ tỉnh đến cấp huyện, cấp xã, đồng thời thiết lập và công bố đường dây nóng phòng chống dịch bệnh này.
Đường dây nóng của lực lượng Quản lý thị trường - Nhằm tạo thuận lợi cho người dân tiếp cận, phản ánh thông tin về hành vi vi phạm, găm hàng, tăng giá trục lợi từ dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra, Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT) công bố số điện thoại đường dây nóng của Tổng cục: 1900.888.655.
05/BĐDHĐQ - Chủ tịch UBND huyện–Trưởng Ban Đại diên HĐQT NHCSXH huyện vừa ký ban hành Công văn số 05/BĐD HĐQT ngày 16/7/2018 chỉ đạo triển khai đối chiếu nợ, phân loại nợ của khách hàng năm 2018.
335/QĐ-UBND - Thông báo về Kế hoạch sử dụng đất năm 2018 của huyện Bù Gia Mập

• Tổng lượt truy cập1,275,816