TUYÊN DƯƠNG GIA ĐÌNH, DÒNG HỌ HIẾU HỌC, HỌC SINH XUẤT SẮC NĂM HỌC 2012-2013.

Thứ năm - 27/02/2014 14:24 852 0

TUYÊN DƯƠNG GIA ĐÌNH, DÒNG HỌ HIẾU HỌC, HỌC SINH XUẤT SẮC NĂM HỌC 2012-2013.

Chào mừng 68 năm Cách Mạng Tháng Tám thành công (19/8) và ngày Quốc khánh (02/9) nhằm biểu dương các dòng họ, bậc phụ huynh trong việc nuôi dạy con cháu học tập tốt và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong phong trào học tập trong năm học vừa qua, sáng 23 tháng 8 năm 2013, Hội Khuyến học huyện Bù Gia Mập tổ chức lễ tuyên dương dòng họ, gia đình hiếu học và học sinh xuất sắc năm học 2012-2013 cho 23 gia đình hiếu học, 362 em học sinh có thành tích xuất trong “vườn hoa học tốt”, trao quà cho các em là học sinh mồ côi cha mẹ trên địa bàn huyện để động viên khuyến khích các em phấn đấu học tập tốt trong năm học tới.

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh tại buổi lễ.

Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Ngọc Am- chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Bình Phước, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện,  đại diện các đơn vị tài trợ là các doanh nghiệp kinh tế trong và ngoài huyện. Sự có mặt của các lãnh đạo, đại diện các tổ chức kinh tế thể hiện sự quan tâm của các ngành chức năng đối với sự nghiệp giáo dục của huyện nhà, đặc biệt là công tác xã hội hóa giáo dục ngày càng được khuyến khích góp phần vào sự phát triển chung của huyện nhà.

Đại diện các gia đình, dòng hiếu học nhận phần thưởng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Quang Ty-Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương thành tích mà các gia đình, dòng họ và các em học sinh đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời khẳng định các em là niềm tự hào của gia đình, nhà trường và địa phương.

Lý – Thoa (P. VHTT)