Kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Thứ năm - 27/02/2014 14:35 606 0

Kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hòa trong không khí cả nước thi đua dạy tốt, học tốt, chào mừng ngày Quốc tế hiến chương các nhà giáo, kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 18/11/2013, tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, UBND huyện Bù Gia Mập long trọng tổ chức kỷ niệm 31 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Văn nghệ chào mừng.

Về dự lễ kỷ niệm có Đồng chí Dương Văn Dũng - Tỉnh uỷ viên - Bí thư Huyện uỷ; Đồng chí Trần Quang Ty - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện; Đồng chí Phạm Hồng Khanh - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện cùng các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy, thường trực HĐND, UBND huyện, thủ trưởng các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện, Ban giám hiệu, Chủ tịch công đoàn các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở; quý thầy cô giáo đã nghỉ hưu từng có thời gian giảng dạy tại các trường trong huyện cũng về dự.

Đ/c Trần Quang Ty - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo.

Ngày 20-11 hằng năm là ngày tôn vinh các nhà giáo, là dịp để các thầy cô giáo nhìn lại trách nhiệm lớn lao của nghề dạy học, qua đó ra sức hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tôn vinh của toàn xã hội.

Đ/c Dương Văn Dũng - Bí thư Huyện ủy tặng Bằng khen các cá nhân xuất sắc

Tại lễ kỷ niệm, Ban tổ chức cũng đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Cờ thi đua của tỉnh Bình Phước, Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh và các hình thức khen thưởng khác cho các cá nhân, tập thể có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy năm học 2012-2013./.

Quốc Thăng (Phòng VH-TT)