Hơn 1500 bộ sách giáo khoa đến với học sinh nghèo huyện Bù Gia Mập. (19-08-2013)

Thứ năm - 27/02/2014 14:21 479 0
Ngày 13/8 vừa qua, Công viên văn hóa Đầm Sen, phối hợp với Sở GD&ĐT thành phố HCM, Sở GD&ĐT Bình Phước đã tổ chức lễ trao tặng sách giáo khoa cho học sinh nghèo của 2 huyện Bù Gia Mập và Lộc Ninh  tại TTCB Đức Hạnh của huyện Bù Gia Mập. Buổi lễ được diễn ra nằm trong chuỗi những hoạt động thường niên do Công viên văn hóa Đầm Sen tổ chức mang tên “Đầm Sen cầu nối yêu thương 2013”, đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn cao cả giúp các em học sinh nghèo ở vùng sâu, vùng xa có điều kiện hoàn cảnh khó khăn được tiếp bước đến trường.
    Trong chương trình này hơn 1500 bộ sách giáo khoa đã được trao tặng cho các em học sinh của huyện Bù Gia Mập, những bộ sách này đã được Công viên văn hóa Đầm Sen và Sở GD&ĐT TPHCM quyên góp trong dịp hè vừa qua.

Buổi lễ đã được diễn ra trong không khí âm áp với những tình cảm chân thành, những sẻ chia và những lời chúc tốt đẹp mà lãnh đạo Sở GD&ĐT TP HCM dành cho các em. Bên cạnh đó, tại đây các em đã được gặp gỡ, giao lưu và chơi những trò chơi tập thể với chú hề vui tính, đáng yêu của Công viên văn hóa Đầm Sen. Hàng trăm món quà dễ thương, những trái bong bóng ngộ nghĩnh do chính chú hề tạo ra ngay tại buổi lễ và trao tặng đã mang đến cho các em học sinh  cảm xúc vỡ òa và những niềm vui khôn tả. Bên cạnh đó còn có những màn trình diễn ảo thuật hấp dẫn, cuốn hút, chương  trình diễn hài vui nhộn, ý nghĩa mà đoàn trao tặng đến các em.

Nguyễn Thị Thắm
      Phòng GD&ĐT Bù Gia Mập