Tỉnh ủy tổ chức đối thoại với doanh nghiệp định kỳ

Nhằm tạo môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi, thu hút phát triển doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc của các doanh nghiệp trong sản xuất, kinh doanh; vừa qua Tỉnh ủy đã ban hành công văn số 1126-CV/TU về việc định kỳ hàng tháng Tỉnh ủy tổ chức gặp gỡ, đối thoại với các doanh nghiệp.

Chủ trì buổi gặp gỡ: Thường trực Tỉnh ủy

Thành phần tham dự: Đại diện lãnh đạo UBND tỉnh, các sở, ban, ngành của tỉnh và các doanh nghiệp có nhu cầu.

Thời gian: Tuần đầu của tháng.

Địa điểm: Tại phòng tiếp doanh nghiệp Tỉnh ủy.

Thông tin về thời gian, địa điểm cụ thể sẽ được sắp xếp, bố trí trong lịch làm việc tuần của Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy và UBND tỉnh.

Đối với các buổi tiếp doanh nghiệp tại trụ sở Tỉnh ủy vào các tuần đầu của mỗi tháng, đề nghị các doanh nghiệp liên hệ số đến số mày 0888.893.893 (số đường dây nóng của Tỉnh ủy) để đăng ký; đồng thời có thể gửi trước nội dung kiến nghị đến địa chỉ email: bithunguyenvanloi@binhphuoc.gov.vn