Sức trẻ Bù Gia Mập
Huyện Bù Gia Mập tổ chức Liên hoan tiếng hát Hoa phượng đỏ năm 2016

Sáng ngày 04/07/2016, tại Hội trường huyện Bù Gia Mập, Ban Chỉ đạo hè huyện Bù Gia Mập tổ chức Liên hoan tiếng hát hoa phượng đỏ năm 2016.

Tới dự Liên hoan có đồng chí Phạm Hiếu Thanh – Trưởng Ban Thanh niên – Trường học Tỉnh đoàn; Đồng chí Phạm Hồng Khanh – UV BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban chỉ đạo hè năm 2016; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo UBND các xã và đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên, các em thiếu nhi trong toàn huyện.

Tiết mục tham gia Liên hoan của đơn vị xã Đức Hạnh

Đây là sân chơi ca nhạc, là món quà đầy ý nghĩa dành cho các em thiếu nhi. Tại buổi Liên hoan các tiết mục biểu diễn thể hiện chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hào về truyền thống dân tộc, con người Việt Nam và hát về tình yêu bạn bè, thầy cô, mái trường mến thương. Nhiều tiết mục hay, được đầu tư công phu và giành được nhiều thiện cảm của khán giả đến xem.

Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị xã Đức Hạnh, giải nhì là đơn vị xã Phước Minh, đồng giải ba thuộc về đơn vị xã Đăk Ơ và Phú Văn.

Quốc Thăng