• Tỉnh ủy tổ chức đối thoại với doanh nghiệp định kỳ • Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. • Thành lập Câu lạc bộ sử lý rác thải tại nguồn của chi hội phụ nữ thôn 19/5 xã Đức Hạnh • PHONG CÁCH SỐNG CỦA HỒ CHÍ MINH - NGHỊ LỰC VÀ SỰ QUYẾT TÂM PHI THƯỜNG • Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện mở lớp bồi dưỡng công tác hội năm 2017 • Hàng chục ngàn nông dân Việt Nam được Google hỗ trợ tiếp cận Internet • Bình Phước: Các mô hình kinh tế tập thể giúp người dân tăng thu nhập • Cây tỷ đô mất mùa nặng, phải chi tới 721 triệu đô mua điều thô • Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh huyện Bù Gia Mập lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2022 • Thầy thuốc quân y của đồng bào S’tiêng • Huyện Bù Gia Mập triển khai công tác Tổng điều tra kinh tế năm 2017 • Kế hoạch sử dụng đất năm 2017 của huyện Bù Gia Mập • Nguồn tra cứu thông tin tài liệu số • Tuyển sinh vào các trường quân đội năm 2017. • Hội nghị tổng kết Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quôc • Đại hội đại biểu công đoàn huyện Bù Gia Mập lần thứ XI, nhiệm kỳ 2016-2021 • Kết quả thực hiện các chương trình, chính sách dân tộc trên địa bàn huyện Bù Gia Mập năm 2016. • Quy định của Bộ Chính trị về một số việc cần làm ngay để tăng cường vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên • Mái ấm tặng đồng bào S’tiêng • Xã Phú Nghĩa về đích nông thôn mới • TĂNG CƯỜNG KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG HÀNH CHÍNH TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN • Luật Phí và Lệ Phí • Luật Trưng cầu dân ý
Chính trị - xã hội

Sáng ngày 14/4/2017, tại Hội trường huyện, Hội Cựu chiến binh huyện long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Hội cựu chiến binh huyện Bù Gia Mập lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2021.

Về dự Đại hội có Đồng chí Huỳnh Văn Ước – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh Bình Phước; đồng chí Trần Quang Ty – TUV – Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phùng Hiệp Quốc – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đồng chí Lê Quang Oanh – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện và các xã cùng 40 đại biểu đại diện cho 1.392 hội viên trong toàn huyện.

Đồng chí Trần Quang Ty – Bí thư Huyện ủy phát biểu tại Đại hội

Nhiệm kỳ 2012-2017, các cấp hội CCB huyện Bù Gia Mập không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, đoàn kết, năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị đã đề ra. Các cấp hội tích cực tham mưu với cấp ủy, chính quyền, MTTQ các nội dung xây dựng Đảng, chính quyền, hệ thống chính trị; đẩy mạnh các phong trào hoạt động hướng về cơ sở, gắn với thực hiện Chỉ thị 03, nay là Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đến nay, Hội CCB huyện có 1.392 hội viên, sinh hoạt tại 09 tổ chức hội. Cùng với xây dựng, củng cố tổ chức hội vững mạnh, các cấp Hội chú trọng đẩy mạnh phong trào CCB làm kinh tế giỏi, giúp nhau xóa đói, giảm nghèo.Từ năm 2012 đến nay đã xóa được 94 căn nhà tạm với tổng số tiến là 4 tỷ 352 triệu đồng. Hỗ trợ cho 54 hộ vay vốn  với số tiến 3 tỷ 696 triệu đồng. Vận động hội viên ủng hộ các quỹ như: ủng hộ nạn nhân chất độc da cam, quỹ tiếp bước trẻ em đến trường, quỹ nhân đạo ... với tổng số tiền là 370.280.000 đồng.

Các hội viên tích cực tham gia chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, tham gia đóng góp ngày công lao động cùng nhiều nguyên, vật liệu khác để làm đường giao thông, xây dựng các công trình văn hóa, vệ sinh môi trường... Qua bình xét hàng năm có 98,5%  hội viên đạt danh hiệu “Cựu chiến binh gương mẫu” và 98,5% gia đình cựu chiến binh đạt “Gia đình văn hóa”. Trong nhiệm kỳ qua, các cấp hội trong huyện đã vinh dự được Trung ương hội và UBND tỉnh tặng 03 cờ thi đua và 12 bằng khen cho các hoạt động.

Với tinh thần đoàn kết, đổi mới, Đại hội đã bầu BCH Hội CCB huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 15 đồng chí, Ban Thường vụ gồm 05 đồng chí, Thường trực hội gồm 03 đồng chí.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Đồng chí Trần Quang Ty-Bí thư Huyện ủy trao bức trướng chúc mừng Đại hội

Đ/C Lê Quang Oanh – Chủ tịch UBND huyện tặng lãng hoa chức mừng Đại hội

Toàn cảnh các đại biểu về dự Đại hội

Ban Chấp hành khóa mới chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo huyện.

Quốc Thăng